Tư vấn kỹ thuật

KỸ THUẬT TRỒNG RAU MUỐNG

*Theo đông y, rau muống có vị ngọt, tính hơi lạnh (khi nấu chín thì lạnh giảm) đi vào các kinh tâm, can, tiểu trường, đại trường

KỸ THUẬT TRỒNG RAU DỀN

*Rau dền là loại cây sinh trưởng tốt, dễ trồng, ăn mát, ngon, là thức ăn bổ dưỡng cho mùa hè.

KỸ THUẬT TRỒNG RAU ĐAY

*Rau đay là loại cây sinh trưởng tốt, dễ trồng, ăn mát, ngon, là thức ăn bổ dưỡng cho mùa hè

KỸ THUẬT TRỒNG CỦ CẢI ĐỎ

*Trồng tháng 10 tháng 11 thu hoạch sau 2 tháng.

KỸ THUẬT TRỒNG XÀ LÁCH

*Xà lách là loại cây thân thảo, ngắn ngày, dùng để ăn lá, nhiệt độ thích hợp cho cây sinh trưởng phát triển từ 18 – 25 0C, độ ẩm khoảng 80 – 90%.

KỸ THUẬT TRỒNG MÙI TÀU

Cây mùi tàu ít bị ảnh hưởng của thời tiết, canh tác không theo mùa vụ, nên người dân có thể chủ động mùa vụ và trồng được 2 vụ/năm.

KHUYẾN MẠI DỊCH VỤ

THÔNG TIN